Download Video Booth Professional 2.5.7.8 Full Crack - Tạo hiệu ứng video hài hước cực hay

 1. hanamcity

  hanamcity

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  227
  Video Booth Professional giúp bạn chụp những bức ảnh hình ảnh vui nhộn và video clip dễ dàng với webcam của bạn. Được xây dựng các hiệu ứng thông minh để hình ảnh và video để làm cho hình ảnh tuyệt vời nhất và giúp những niềm vui của chia sẻ với bạn bè là bạn có thể tải chúng lên Facebook trực tiếp của bạn!

  [​IMG]
  Video Booth Professional

  Với một chiếc webcam, bạn cũng có thể tạo snapshot và video dễ dàng hơn bằng Video Booth. Mở Video Booth, xem thấu kính, chỉnh sửa tầm nhìn và kích vào nút Snap. Video Booth sẽ đếm ngược trong vòng 3 giây để chụp và lưu bản chụp ở dưới cửa sổ chính. Kích vào thumbnail để xem nó, đăng tải trực tiếp lên web hoặc xuất sang các folder khác. Ghi video cũng rất dễ dàng như việc chụp ảnh và tính năng Continuous Shooting cũng rất thú vị.
  Các tính năng chính Video Booth:

  Tạo snapshot dễ dàng
  Video Booth giúp việc tạo snapshot dễ dàng với camera được tích hợp sẵn hoặc camera có kết nối với máy tính. Chỉ cần chạy ứng dụng này, định vị ảnh và kích. Tạo một bức ảnh đơn hoặc chụp 4 bức ảnh bằng cách sử dụng chế độ “Continuous Shooting” nhằm giúp ảnh của bạn đặc biệt hơn. Trước khi bức ảnh được chụp, Video Booth sẽ tạo flash trên màn hình để bạn biết được nó đang chụp màn hình.

  Ghi lại video clip ổn định và “mượt”
  Với Video Booth, ghi video clip bằng webcam của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Quan trọng hơn là video chụp được bởi Video Booth luôn đẹp và ổn định. Người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng để biến video trở lên thú vị hơn và đăng tải chúng lên YouTube để chia sẻ với người thân và bạn bè.

  Download Video Booth
  Professional Full crack mới nhất mới nhất
  [DOWNBOX]http://app.box.com/files/0/f/1633342946/1/f_14993950482[/DOWNBOX]

   


 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...