Download Photoshop Cs2,Cs3,Cs4,Cs5,Cs6 Full Crack

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  718
  Đã được thích:
  130

  Download Adobe Photoshop Cs2, Cs3, Cs4, Cs5, Cs6 Portable Free không cần cài đặt giúp bạn tiết kiệm thời gian vì phải download bản .exe rồi cài đặt xongc rack lằng nhằng.Bản photoshop Cs2, Cs3, Cs4, Cs5, Cs6 portable nhưng Full mọi tính năng như bản đầy đủ nên bạn yên tâm nhá.


  1> Download Adobe photoshop Cs2 portable không cần cài đặt
  Với phần lớn người sử dụng thì những công cụ cơ bản cũng như nâng cao trong Adobe Photoshop CS2 đã quá đủ để đáp ứng những yêu cầu trên, ví dụ như: lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web...

  [​IMG]
  Adobe Photoshop Cs2 portable
  Download link 4share
  PHP:
  http://www.fshare.vn/file/TW32B68QPT

  2> Download Adobe Photoshop Cs3 portable không cần cài đặt

  [​IMG]
  Download Photoshop CS3 Portable​

  Adobe Photoshop CS3 Full Portable, thiết kế đồ họa
  Ngoài việc hoàn thiện về các tính năng Chỉnh sửa ảnh đã có ở Photoshop CS2 như lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web...thì bản Photoshop CS3 cũng đã đơn giản hóa hơn về chức năng và đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho người dùng, nâng cao chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, dung lượng của CS3 Portable cực kỳ nhỏ gọn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có máy cấu hình yếu. Cụ tỉ như thế nào thì các bạn hãy trải nghiệm và khám phá nhé.

  photoshop cs3 portable Full, photoshop cs3 portable win 7, portable photoshop cs3 extended, photoshop cs3 portable download.Phần mềm Photoshop cs3 (48Mb) cực nhẹ, cài đặt nhanh chóng, tiện lợi . Đầy đủ các công cụ làm việc mình đã test chạy rất ổn định, sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có máy cấu hình yếu

  Yêu cầu cấu hình:

  Download Photoshop CS3 Portable

  PHP:
  http://www.fshare.vn/file/T9HNZADAJT

  3>Download Adobe Photoshop Cs4 portable không cần cài đặt

  Phần mềm photoshop Adobe Photoshop CS4 portable, phần mềm Photoshop, phan mem photoshop là phần mềm số 1 trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với phần mềm Photoshop, phan mem photoshop, phanmem photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng.


  [​IMG]
  Photoshop Cs4 portable

  Download link 4share

  PHP:
  http://www.fshare.vn/file/TGP364AKXT
  4>Download Adobe Photoshop Cs5 portable[

  Bản Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt, nó có thể chạy trên các máy có tầm trung RAM 512MB, dùng hệ điều hành Windows XP/Vista/7. Dung lượng bộ nhớ RAM màPortable Photoshop CS5 chiếm dụng cũng rất ít chỉ từ vài chục đến 150MB tùy vào thao tác xử lý. Người viết đã thử chạy Portable Photoshop CS5 trên máy có cấu hình: CPU Pentium D 2,8GHz, RAM 512MB và chương trình hoạt động khá "trơn tru" mà không gặp trở ngại gì.


  [​IMG]
  Portable Photoshop Cs5

  Download Portable Photoshop CS5

  PHP:
  http://www.fshare.vn/file/TFF4Q94MMT

  5>Download Adobe Photoshop Cs6 portable

  Tuy là bản Photoshop Cs6 portable nhưng các bạn cứ yên tâm là đầy đủ chức năng nhé :p
  Hiện nay trên mạng có rất nhiều bản Portable Photoshop CS6 nhưng hầu hết đều là bản bị lỗi linh tinh và được làm từ bản Photoshop Beta. Bản này là bản chính thức và không dính các lỗi linh tinh trên.


  [​IMG]
  Photoshop Cs6portable
  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này của hãng Adobe và hiện nay đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6. Việc crack mới nhất mới nhấtAdobe photoshop hiện nay tương đối khó khăn đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do tính tiện dụng và nhỏ gọn, nhu cầu sử dụng Adobe Photoshop CS6 Portable cũng rất lớn

  Download Photoshop CS6 Portable cho Windows 32bit:

  PHP:
  Link Fshare => http://www.fshare.vn/file/GBYN4BWEX82C
  Link 4Share  => http://4share.vn/f/25161d1113101416
  Download Photoshop CS6 Portable cho Windows 64bit:
  Mã:
  Link Fshare => http://www.fshare.vn/file/8OJBN5ECA4GL
  Link 4Share => http://4share.vn/f/794a414d4f4c4841
  
   


 2. Đang tải...
 3. thuynd

  thuynd

  Đạt 200 bài để nhận thưởng 1000k

  Tham gia ngày:
  8/7/14
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  210
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là bản photoshop nguyên bản và chỉ nén thành portbale chứ chưa thêm plugin nào đâu bạn ak:smilie funny congdong24h (24):
   


Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...