Download Easy Video Logo Remover 1.2.3 Full Key Crack,Phần mềm xóa bỏ Logo - Watermark cho Video

 1. ghost0bk

  ghost0bk

  Đạt 200 bài để nhận thưởng 1000k

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  8
  Giới tính:
  Nam

  Easy Video Logo Remover 1.2.3 Full Key,Phần mềm xóa bỏ Logo - Watermark cho Video Clip và Phim


  [​IMG]

  Tháo Biểu trưng gây phiền nhiễu, lớp phủ văn bản và phụ đề không thể tháo rời từ video của bạn trong chế độ tự động hoàn toàn! Xóa Logo Now! sẽ tự động phân tích các dòng video, xác định vị trí và loại bỏ các lớp phủ tĩnh như logo kênh, phụ đề và hình mờ. Các thuật toán Inpainting độc đáo duyên dáng loại bỏ các đối tượng tĩnh từ video suối, để lại không hoặc gần bằng không dấu vết nhìn thấy ngay cả trong các trường hợp phức tạp nhất.


  Tĩnh Logo diệt

  Đây là chế độ đơn giản nhất. Xóa Logo Now! không có khó khăn định vị và loại bỏ tất cả các lớp phủ tĩnh ở chế độ tự động hoàn toàn. Logo bán minh bạch là đặc biệt dễ dàng để loại bỏ, để lại dấu vết nhìn thấy được gì.

  Di Ngày In ẩn và Thời gian ghi âm
  Một trong những tính năng gây khó chịu nhất của máy quay cũ đã in thêm ngày tháng và thời gian ghi âm, thường đi kèm với số khung, chạy timer hoặc nhấp nháy màu đỏ. Tất cả trong số này là dài ra của thời trang ngày nay, nhưng một số cảnh quay cũ của bạn vẫn có thể có những đồ tạo tác gây phiền nhiễu.

  Xóa Logo Now! sẽ tự động xử lý video của bạn để loại bỏ các in ấn. Chỉ cần mở một tập tin video và sử dụng chuột để chọn khu vực nơi máy quay của bạn có in những con số, và Remove Logo Now! sẽ xử lý toàn bộ file video để xóa các chữ số ra tầm nhìn của bạn.

  Hoạt động hàng loạt
  Phim truyền hình phát sóng bị bắt bởi cùng một kênh? Bạn có thể loại bỏ các logo kênh gây phiền nhiễu và mờ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn có một số lượng file mang logo tương tự, bạn có thể xử lý tất cả các tập tin cùng một lúc trong chế độ hàng loạt. Chỉ cần chọn tất cả các file bạn muốn xử lý, và Remove Logo Now! sẽ áp dụng chính xác các điều chỉnh tương tự cho tất cả chúng.

  Native Video Hỗ trợ
  Xóa Logo Now! hỗ trợ một loạt các định dạng video gốc. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ codec vào hệ thống của bạn để mở, quá trình và tiết kiệm một dòng video ở bất kỳ định dạng được hỗ trợ. Xóa Logo Now! công nhận các định dạng video sau: AVI, MOV, M1V, MP2, SVCD, FLV, MP4, M2V, DVD, SWF, 3GP, MKV, WMV, và RM10.

  On-the-Fly Chuyển đổi định dạng video
  Có một tập tin video ở định dạng kỳ lạ? Bạn không cần phải đối phó với nó! Với Remove Logo Now !, bạn có thể lưu các tập tin video của bạn trong bất kỳ định dạng được hỗ trợ. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể chỉ định bộ mã hóa, tốc độ, và tỷ lệ khung hình của riêng bạn!


  Mã:
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/4b7f7f797f79787f
  Link Mega
  http://mega.nz/#F!KY4n1L6Q!Lmz_Ylj1v3BMIyPJzD7-_A
   


 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...