Download Adobe Photoshop CS2 Full Crack + Portable

 1. TTN

  TTN

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  718
  Đã được thích:
  130

  Download Adobe Photoshop CS2 Full Crack mới nhất.Download Adobe Photoshop CS2 Portable.Tải phần mềm chinh sửa ảnh photoshop cs2 giúp bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh theo ý muốn.Bản này rất nhẹ nên máy yêu vẫn chạy ok nhá.


  [​IMG]
  Giao diện làm việc của Adobe photoshop CS2
  Photoshop CS2, phát hành tháng 5 năm 2005, mở rộng về người tiền nhiệm photoshop cs1 của mình với một bộ công cụ mới và các tính năng. Nó bao gồm một nâng cấp Spot Healing Brush, mà chủ yếu được sử dụng để xử lý các vấn đề phổ biến chụp ảnh như bị nhiễu, mắt đỏ, tiếng ồn , làm mờ và biến dạng ống kính. photoshop cs2 Full,photoshop cs2 online,photoshop cs2 portable,photoshop cs2 keygen,adobe photoshop cs2,crack mới nhất mới nhất photoshop cs2,download keygen photoshop cs2. Một trong những tạp đáng kể nhất trong CS2 là việc thực hiện của đối tượng thông minh, cho phép người sử dụng để mở rộng quy mô và biến đổi hình ảnh và minh họa vector mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cũng như tạo ra các bản sao liên kết của các đồ họa nhúng để rằng một chỉnh sửa cập nhật duy nhất trên nhiều lần lặp lại.

  Photoshop CS2 mang Vanishing Point và ảnh các công cụ Warping. Vanishing Point làm cho đồ họa tẻ nhạt và Chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn nhiều nỗ lực bằng cách cho phép người dùng sao chép, sơn và biến đổi các đối tượng, trong khi duy trì quan điểm thị giác. Image Warping làm cho nó dễ dàng để kỹ thuật số xuyên tạc một bức ảnh thành một hình dạng bằng cách chọn cài đặt trước theo yêu cầu hoặc bằng cách kéo các điểm kiểm soát.

  File Browser được nâng cấp Adobe Bridge, mà hoạt động như một trung tâm sản xuất, hình ảnh và sự sáng tạo, cung cấp trình duyệt đa xem tập tin và hội nhập qua sản phẩm mượt mà giữa Adobe Creative Suite 2 phần mềm. Adobe Bridge cũng cung cấp truy cập vào Adobe Cổ Ảnh, dịch vụ nhiếp ảnh cổ phiếu mới chào người sử dụng một cửa mua sắm trên khắp năm nhà cung cấp hình ảnh cổ phiếu ưu tú để cung cấp chất lượng cao, hình ảnh miễn phí bản quyền cho bố trí và thiết kế.

  Camera Raw phiên bản 3.0 là một bổ sung mới trong CS2, và nó cho phép thiết lập cho nhiều file thô phải được sửa đổi đồng thời. Ngoài ra, xử lý nhiều file thô sang các định dạng khác bao gồm JPEG, TIFF, DNG hoặc PSD, có thể được thực hiện trong nền mà không thực hiện Photoshop chính nó.

  Photoshop CS2 mang lại một giao diện hợp lý, làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào các tính năng cho các trường hợp cụ thể. Trong CS2 người dùng cũng đã được đưa ra khả năng để tạo ra các mẫu thiết lập tùy chỉnh riêng của họ, trong đó có nghĩa là để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

  Download Adobe Photoshop CS2 Full Crack mới nhất + Portable
  Mã:
  >> Bản Full crack mới nhất mới nhất : http://4share.vn/f/53606b6765666a63
  >> Bản portable : http://4share.vn/f/5f6c686e686e686b
   


 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Chia sẻ trang này

Đang tải...