Alien Skin Exposure hiệu ứng màu sắc ảnh cho Photoshop

 1. nguoicodon

  nguoicodon

  Đạt 2000 bài để nhận thưởng 1500k

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,072
  Đã được thích:
  791
  Giới tính:
  Nam

  Download Alien Skin Exposure Full Crack mới nhất là Plugin tạo hiệu ứng màu sắc ảnh cho Photoshop . Với Alien Skin Exposure bạn có thể chỉnh sửa file RAW của máy ảnh kỹ thuật số với các gam màu phim ấn tượng, trong bản exposure 7 này , nhà sản xuất cung cáp thêm nhiều gam màu ấp nóng mới, nhiều tùy chọn mới để bạn có thể linh hoạt xử lý màu nghệ thuật trên phần mềm này


  [​IMG]
  Download Alien Skin Exposure Full Crack mới nhất
  Chương có dung lượng 110MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8/10, yêu cầu Adobe Photoshop CS4 trở lên

  Thưởng thức tất cả các công cụ sáng tạo của nhiếp ảnh phim, chẳng hạn như những bộ phim ngưng, thủ thuật phòng tối, và lo-fi quirks camera. Chúng tôi mô phỏng chính xác các bộ phim kinh điển như Kodachrome, Polaroid, và Panatomic-X.
  Kết quả là một hình ảnh mà có vẻ như nó đã được thực hiện bởi một con người, không phải là một máy tính. Có nghiên cứu cẩn thận dưới mui xe, nhưng chúng ta giữ các điều khiển đơn giản để bạn có thể tập trung vào nghệ thuật của bạn. Exposure 4 có một giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng phát triển cái nhìn của riêng bạn. Trên bảng là tất cả mọi thứ nhanh hơn và dễ dàng hơn để sử dụng.

  [​IMG]
  Có gì mới  Download Alien Skin Exposure Full Crack mới nhất

  http://www.fshare.vn/file/929SZBA7WN8X
   


 2. Đang tải...

  Chủ đề mới cùng chuyên mục

Chia sẻ trang này

Đang tải...